Ung thư máu và phòng chống ung thư máu

Đăng bởi Inutrivita vào lúc

Ung thư máu (còn gọi là ung thư bạch cầu) là một dạng bệnh ác tính, có tỉ lệ tử vong cao và thường ở độ tuổi là 35-70 tuổi và đang là căn bệnh đang rất phổ biến ở Việt Nam. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng hãy cùng chúng tôi tham khảo nguyên nhân và một số biện pháp phòng chống ung thư máu.

 

Nguyên nhân gây nên bệnh ung thư máu:

Người bị bệnh ung thư máu thường phát hiện bệnh khá trễ, do những biểu hiện của bệnh không rõ lắm và do tâm lý chủ quan của con người. Vì thế nếu có những biểu hiện bất thường như: xuất huyết, sụt cân không biết lý do… Chúng ta nên đến cơ sở y tế hoặc bệnh viện để được chẩn đoán. Ung thư máu là do bạch cầu trong máu tăng đột biến, trong đó bạch cầu là một trong ba loại tế bào của máu (hồng cầu, bạch cầu và tiểu bào).

 

Tế bào ung thư máu và bạch cầu trong máu

Tế bào ung thư máu và bạch cầu trong máu

 

Vì sao mà bạch cầu lại tăng lên dẫn đến bệnh ung thư máu?

  • Tiếp xúc với nguồn phóng xạ: khi cơ thể tiếp xúc với những nguồn phóng xạ cao sẽ làm tăng nguy cơ bị bệnh bạch cầu (ung thư máu). Như vụ bom nguyên tử ở Nhật Bản, các vụ tai nạn do nhà máy điện hạt nhân hoặc những người thường xuyên tiếp xúc với nguồn phóng xạ.

 

Nguồn phóng xạ là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh ung thư máu

Nguồn phóng xạ là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh ung thư máu

 

  • Do tiếp xúc nhiều với hóa chất tuy nhiên trường hợp này rất ít xảy ra.

  • Yếu tố di truyền: Những người có tiền sử gia định mắc bệnh ung thư máu có thể dễ mắc bệnh này hơn so với những người khác. Do kế thừa một số gen đột biến.

  • Do lối sống không lành mạnh, môi trường sống không tốt: hút thuốc, môi trường ô nhiễm… Điều này dẫn đến cơ thể bị suy giảm miễn dịch là điều kiện cho một số loại virus tấn công.

 

Biện pháp phòng chống ung thư máu

Do là căn bệnh có tỷ lệ tử vong rất cao nên chúng ta nên “phòng bệnh hơn chữa bệnh” đối với ung thư máu. Để phòng chống ung thư máu chúng ta phải không cho bạch cầu trong máu tăng lên đồng thời tăng cường sức đề kháng để chống lại một số loại virus có thể gây bệnh ung thư máu bằng cách:

  • Tránh các nguồn phóng xạ, chất phóng xạ, tránh tiếp xúc nhiều với hóa chất đặc biệt là thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu...

 

 

Hạn chế tiếp xúc với các loại hóa chất thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ,...

Hạn chế tiếp xúc với các loại hóa chất thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ,...

  • Nếu phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ hoặc làm việc trong môi trường có chất phóng xạ nên mặc đồ bảo hộ.

 

Khi làm việc trong môi trường có chất phóng xạ mọi người nên được trang bị các thiết bị bảo hộ để tránh tiếp xúc với các nguồn phóng xạ

Khi làm việc trong môi trường có chất phóng xạ mọi người nên được trang bị các thiết bị bảo hộ để tránh tiếp xúc với các nguồn phóng xạ

 

  • Không nên hút thuốc lá vì sẽ làm giảm sức đề kháng của cơ thể ngoài ra có thể gây ung thư phổi.

  • Nên bổ sung nhiều rau xanh, trái cây để tăng cường vitamin hệ miễn dịch cho cơ thể đồng thời loại bỏ một số chất không có lợi cho cơ thể.

  • Tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

 

Tập thể dục cũng là một trong những biện pháp để phòng chống ung thư máu

Tập thể dục cũng là một trong những biện pháp để phòng chống ung thư máu

 

Phòng chống ung thư máu bằng Fucoidan Force

Fucoidan được chiết xuất từ tảo biển đại tây dương, giúp cơ thể có một hệ miễn dịch mạnh khỏe. Ngoài ra Fucoidan còn giúp giảm cân, chống lại hội chứng chuyển hóa, ngăn chặn và tiêu diệt các tế bào ung thư phát triển trong cơ thể. Được chiết xuất từ tảo biển ở đại dương tuy nhiên Fucoidan Force hoàn toàn không bị miễn nguồn phóng xạ do được thu hoạch từ tảo biển Wakame trồng ở Đại Tây Dương.

 

 

 

Fucoidan Force, thuốc phòng chống và chữa trị ung thư

Fucoidan Force, thuốc phòng chống và chữa trị ung thư

 

Fucoidan do được chiết xuất từ 100% tự nhiên nên không hề có một tác dụng phụ nào hết, không như những sản phẩm nhân tạo khác. Tuy nhiên, đối với những người máu loãng phải dùng Warfarin hoặc Herparin, hoặc dễ bị chảy máu. Nếu chất bổ sung được dùng một cách chính xác với liều đúng, sẽ không có bất kỳ vấn đề về đông máu. Những người bị dị ứng với đậu nành có thể có phản ứng dị ứng. Để có một cơ thể khỏe mạnh và một tuổi thọ cao chúng ta nên “phòng bệnh hơn chữa bệnh” đặc biệt là những căn bệnh nguy hiểm ung thư máu. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng vì đã có một số biện pháp phòng chống ung thư máu hữu hiệu.

 

 

Để đặt mua Fucoidan Force quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Fucoidan Force chính hãng giá tốt

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline - 0911.61.88.55 - 0911.63.66.55

Công ty Doctor’s inutrivita USA

Địa chỉ: 2103 Phạm Thế Hiển, P. 6, Q. 8, Tp. HCM

Email: dr.nutrivita.usa@gmail.com


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Liên hệ tư vấn

Scroll To Top

Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Gọi: 0911 618 855