Phòng chống ung thư dạ dày

Đăng bởi Inutrivita vào lúc

Ung thư dạ dày được xem là thủ phạm gây nên tử vong cao trong các bệnh ung thư. Và đây cũng là căn bệnh có số ca mắc và tử vong rất cao ở Việt Nam. Theo ước tính mỗi năm có hơn 850.000 người trên thế giới tử vong do ung thư dạ dày. Cũng như các bệnh ung thư khác bệnh hình thành khối u và di căn sang các cơ quan khác dẫn đến tử vong. Vì vậy chúng ta nên phòng chống ung thư dạ dày trước khi mắc bệnh.


Những biểu hiện sớm của ung thư dạ dày
 

Ung thư dạ dày rất nguy hiểm do có thể di căn sang rất nhiều cơ quan khác như thực quản, gan, phổi,... và bệnh hình thành khối u ác tính. Vì thế đây là kẻ xác nhân đáng được lưu ý. Tuy nhiên bệnh có những biểu hiện sớm mà nếu người bệnh phát hiện ra và chữa trị thì cơ hội chữa trị thành công rất cao.


•    Ợ chua, tiêu hóa kém:  Đây là biểu hiện khá phổ biến ở người bị bệnh ung thư dạ dày.


•    Cơ thể cảm thấy mệt mỏi và giảm cân nhanh: đây là biểu hiện ở hầu hết các bệnh ung thư và ung thư dạ dày cũng có biểu hiện tương tự. Khi có dấu hiệu này, người bệnh nên đi khám ở bệnh viện.


•    Buồn nôn: biểu hiện lúc đầu là chán ăn, sau đó sau mỗi bửa ăn người bệnh cảm thấy buồn nôn. Nếu nặng thì bệnh nhân sẽ nôn sau mỗi bửa ăn.


•    Đau vùng trên rốn: biểu hiện này thường xuất hiện chung với mệt mỏi, đầy hơi, sụt cân nhanh. Dấu hiệu này cũng xuất hiện ở bệnh loét dạ dày. Vì thế khi bị đau vùng trên rốn, bệnh nhân nên đi khám ở cơ sở y tế hay bệnh viện.

 

Đau vùng trên rốn xuất hiện ở bệnh ung thư dạ dày và loét dạ dày, nên khi có triệu chứng trên người bệnh nên đi khám bệnh để chữa trị kịp thời
 

Đau vùng trên rốn xuất hiện ở bệnh ung thư dạ dày và loét dạ dày, nên khi có triệu chứng trên người bệnh nên đi khám bệnh để chữa trị kịp thời


Ung thư dạy dày gồm nhiều giai đoạn và thường biểu hiện sớm ra bên ngoài mà người bệnh có thể nhận biết được. Khi có những triệu chứng trên, người bệnh nên đi đến bệnh viện để được chẩn đoán. Tuy nhiên, mọi người nên chủ động phòng chống, đừng để “nước tới chân mới nhảy”.


Làm thế nào để phòng chống ung thư dạ dày?
 

Để tránh xa căn bệnh quái ác này, mỗi người chúng ta cần nên trang bị một số kiến thức đồng thời tuyên truyền cho những người xung quanh để phòng chống ung thư dạ dày:


•    Hạn chế ăn thực phẩm xông khói: nhằm để bảo quản thực phẩm được lâu nên xông khối thường được mọi người sử dụng, ngoài ra thức ăn xông khói là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên đây là một tác nhân gây nên bệnh ung thư dạ dày.


•    Không nên ăn thức ăn bị nướng, chiên cháy khét: thức ăn do nhiệt làm cháy khét, khi ăn vào cơ thể dần dần với số lượng nhiều sẽ gây nên bệnh ung thư dạ dày. Vì vậy chúng ta không nên ăn nhằm tích tụ các chất độc hại có trong thực phẩm bị cháy khét.


•    Không nên ăn quá nhiều muối trong một ngày: theo một nghiên cứu cho rằng nếu bỏ sung một lượng lớn muối ăn trong ngày và trong một thời gian dài sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày gấp 2 lần so với bình thường. Vì thế nên hạn chế ăn: cà muối, dưa muối, kim chi,...


•    Trà: trà có tác dụng tiêu diệt các gốc tự do trong cơ thể, đây là một nguyên nhân dẫn đến ung thư. Ngoài ra uống trà rất tốt cho sức khỏe.
 

Uống trà hằng ngày giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư đặc biệt là ung thư dạ dày
Uống trà hằng ngày giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư đặc biệt là ung thư dạ dày


•    Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên: nên tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn có một hệ miễn dịch tốt. Chống chọi lại với các tác nhân gây bệnh bên ngoài.


•    Mọi người cũng nên thường xuyên đi khám sức khỏe định kì 2lần/năm. Nhằm phát hiện và chữa trị kịp thời khi mắc bệnh.


Fucoidan Force, phòng chống và chữa trị ung thư
 

Fucoidan Force có khả năng thúc đẩy quá trình tự hủy của tế bào ung thư. Apoptosis là quá trình trong đó tế bào tự hủy, chiết xuất của Fucoidan Force phá hủy các tế bào ung thư bằng cách làm suy yếu và ức chế hệ thống quan trọng trong tế bào ung thư. Khi không còn đủ năng lượng để tồn tại thì chúng tự động chết. Đặc biệt, Apoptosis chỉ được thúc đẩy khi bổ sung Fucoidan Force vì Fucoidan Force làm việc trên hệ thống miễn dịch để tạo ra tế bào Apoptosis.


Fucoidan Force giúp tăng cường hệ thống miễn dịch hiện tại, cung cấp khả năng chiến đấu lại các căn bệnh chết người này (ung thư).

 

 

Fucoidan Force, ngăn ngừa và điều trị các bệnh ung thư 
Fucoidan Force, ngăn ngừa và điều trị các bệnh ung thư

 

Để đặt mua Fucoidan Force, ngăn ngừa và điều trị ung thư vui lòng click vào link bên dưới:
Fucoidan Force hàng chính hãng giá tốt

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

HOTLINE: 0911.61.88.55 - 0911.63.66.55

Công ty Doctor’s inutrivita USA

Địa chỉ: 2103 Phạm Thế Hiển, P. 6, Q. 8, TP. HCM

Email: dr.nutrivita.usa@gmail.com


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Liên hệ tư vấn

Scroll To Top

Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Gọi: 0911 618 855