Fucoidan - giúp giảm cân!

Đăng bởi Inutrivita vào lúc

 

Béo phì được xem là căn bệnh gây nhiều khó khăn cho cuộc sống, không chỉ riêng gì các chị em phụ nữ, mà ngay cả các cánh mày râu cũng bị chứng béo phì làm cản trở những sinh hoạt hằng ngày. Không chỉ vậy, béo phì còn là căn nguyên gây ra nhiều chứng bệnh nguy hiểm khác như tim mạch, tiểu đường và nhất là đột quỵ. Vậy làm sao giảm cân hiệu quả và an toàn? Và bạn đã thủ dùng Fucoidan Force hay chưa?

 

Bạn có biết Fucoidan giúp giảm Cholesterol và giảm cân?

Các phân tử như chất béo và cholesterol trong cơ thể được gọi chung là “chất béo”. Chất béo hay Lipid là dạng năng lượng khá cần thiết và quan trọng cho cơ thể, mà cơ thể chúng ta có thể hấp thu qua lượng thức ăn hàng ngày và dự trữ chúng dưới dạng các mô mỡ dưới da hoặc trong máu. Tuy nhiên, khi cơ thể tích lũy lượng lớn chất béo trong máu có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Trong một nghiên cứu, một nhóm nhà khoa học đã xác định những tác dụng của Fucoidan trong việc kiềm chế lipid. Kết quả thật đáng ngạc nhiên, không chỉ là Fucoidan có khả năng ức chế sự tạo thành các chất béo nhất định trong cơ thể, nó cũng có khả năng tạo nên lipolysis - quá trình đốt cháy chất béo dư thừa.

Fucoidan có thể kiềm chế và đốt cháy lượng chất béo dư thừa có trong máu

Fucoidan có thể kiềm chế và đốt cháy lượng chất béo dư thừa có trong máu

 

Bạn đã biết American Fucoidan có thể hỗ trợ trị ung thư phổi hay chưa?Ung thư, đặc biệt là ung thư phổi là một trong những căn bệnh hiểm nghèo đáng sợ nhất hiện nay, bởi phần lớn chúng ta thường hay phải uống rượu, bia, thuốc lá do giao tiếp trong công việc, hay ảnh hưởng từ ô nhiễm môi trường rất dễ làm cho phổi bị tổn hại - nguy cơ mắc bệnh ung thư! Chính vì thế mà Fucoidan ra đời như một giải pháp an toàn và hiệu quả trong việc giúp bạn phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các căn bệnh ung thư.

Bạn đã biết American Fucoidan có thể hỗ trợ trị ung thư phổi hay chưa?


 

Vì sao Fucoidan có thể giảm chất béo, giảm cân?

Fucoidan đã được chứng minh làm giảm sự tích tụ chất béo trung tính. Triglycerides là một số loại chất béo liên quan đến bệnh tim và đột quỵ khi bị tích lũy trong máu quá nhiều. Vì vậy, điều quan trọng là giữ cho triglycerides của bạn ở mức an toàn và dễ quản lý. Tập thể dục cũng là một cách giúp hạn chế sự nguy hiểm này của lipid, ngoài ra, dùng Fucoidan cũng là giải pháp song song làm giảm lượng triglycerides trong máu của bạn đáng kể đấy! Fucoidan làm ức chế sự hấp thu insulin tạo ra glucose, làm giảm sự tích tụ lipid trong máu. Insulin là một hormone vô cùng quan trọng cho phép cơ thể hấp thụ chất béo và năng lượng trong một quá trình được gọi là ‘sự hấp thu glucose’. Trong khi bệnh nhân tiểu đường cần tiêm insulin để giúp họ quản lý sự thiếu insulin, nó cũng rất quan trọng để đảm bảo rằng các insulin trong cơ thể bạn (dù là tự nhiên hay tiêm) đang làm đúng công việc của mình.

Thực tế rằng Fucoidan đốt cháy cholesterol và lipid không có nghĩa là làm tiêu biến tự nhiên lượng chất béo dư thừa này được, mà làm cho quá trình chuyển hóa năng lượng này diễn ra nhanh hơn, chính vì vậy bạn cần phải kết hợp song song việc tập luyện và vận động.  Fucoidan cũng giúp insulin điều chỉnh sự hấp thu glucose và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và các vấn đề sức khỏe khác, đồng thời cũng giúp những người có bệnh tiểu đường quản lý sự hấp thu glucose của họ tốt hơn.

Fucoidan giúp đốt cháy và chuyển hóa nhanh hơn lượng chất béo dư thừa thành năng lượng cung cấp cho hoạt động của cơ thể

Fucoidan giúp đốt cháy và chuyển hóa nhanh hơn lượng chất béo dư thừa thành năng lượng cung cấp cho hoạt động của cơ thể

 

Ngoài ra, theo nhiều chuyên gia chuyên ngành trong việc nghiên cứu về công dụng của Fucoidan đã cho thấy rằng: “…Chúng tôi nhận thấy rằng Fucoidan từ rong biển nâu ức chế sự tích tụ lipid thông qua việc kích thích lipolysis - quá trình đốt cháy chất béo dư thừa”.

 

Fucoidan Force - sản phẩm được độc quyền phân phối tại Doctor’s Nutrivita USA

Nếu bạn đang có ý định dùng Fucoidan Force để giúp ngăn chặn nguy cơ béo phì từ việc tích tụ lượng mỡ dư thừa, hãy đến ngay với Doctor’s Nutrivita USA để được tư vấn chính xác nhất về thành phần, công dụng và những lưu ý khi dùng thuốc phù hợp nhất, nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn, đặc biệt là tránh được nguy cơ mua nhầm hàng nhái, hàng giả kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn!

Fucoidan Force - giải pháp cho người thừa cân!

Fucoidan Force - giải pháp cho người thừa cân!


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Liên hệ tư vấn

Scroll To Top

Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Gọi: 0911 618 855