Fucoidan - Giải pháp phòng chống bệnh ung thư hiệu quả !

Đăng bởi Inutrivita vào lúc

Fucoidan

Ung thư là một căn bệnh nan y nguy hiểm nhất hiện nay mà giới khoa học vẫn chưa tìm ra thuốc đặc trị. Bệnh ung thư có thể đến với bất kỳ ai và từ nhiều nguy nhân khác nhau. Thời gian đầu bạn sẽ không thể phát hiện được triệu chứng này và chúng cứ dần dần phát triển thầm lặng để rồi gây bao nhiêu hậu quả không lường trước. Do đó, để mình không phải  là nạn nhân của căn bệnh quái ác này, việc phòng ngừa rất quan trọng hoặc tiêu diệt mầm móng ban đầu là giải pháp cần thiết nhất.

 Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

 

Fucoidan chống lại ung thư, hội chứng rối loạn chuyển hóa và các bệnh thoái hóa khác như thế nào?

‘Fucoidan’ là một từ mà nhiều người vẫn thấy lạ lẫm, sự thật đó sẽ sớm thay đổi bởi vì nó đã thu hút sự quan tâm đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu ung thư. Fucoidan xuất hiện tự nhiên ở các loài rong biển nâu khác nhau – một nơi có kỳ lạ để tìm thấy một chất có khả năng ức chế sự tăng trưởng khối u ung thư ở người. Fucoidan Force™, chất bổ sung fucoidan tinh khiết nhất hiện nay được tìm thấy trên thị trường, có thể làm giảm khả năng di chuyển của các tế bào ung thư trong cơ thể, và thậm chí có thể gây ra apoptosis (tế bào chết) cho các tế bào ung thư. Bằng cách thúc đẩy hệ thống miễn dịch và nhắm vào các tế bào ung thư bị nhiễm, fucoidan làm việc với cơ thể để tiêu diệt triệt để và loại bỏ những kẻ xâm lược có hại.

 

Các tác dụng có lợi của Fucoidan đã được nghiên cứu từ lâu và được xuất bản tại hơn 1.000 nghiên cứu trong Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ. Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng fucoidan có thể giúp giảm bớt hoặc loại bỏ các tác động có hại của:

 • Tái sinh sản khối u và tế bào ung thư
 • Hội chứng chuyển hóa
 • Sức khỏe não bộ
 • Viêm gan C & tổn thương gan
 • Bệnh truyền nhiễm
 • Tổn thương gan
 • Cholesterol và chất béo ca
 • Mụn giộp & bệnh Zona
 • Bệnh tiểu đường
 • AIDS
 • Bệnh tim mạch
 • Viêm Khớp
 • Bệnh tự miễn nhiễm
 • Gốc tự do
 • ....Và nhiều hơn nữa!!!

 

Fucoidan khác nhau, kết quả khác nhau

Có rất nhiều loài rong biển chứa fucoidan, nhưng các nhà khoa học đã ghi nhận sự khác biệt rõ ràng giữa các loại fucoidan. Ví dụ, hầu hết các chiết xuất fucoidan chứa chất làm loãng máu, có thể ngăn ngừa sự đông máu và giảm nguy cơ bệnh tim – trừ fucoidan mozuku, có khả năng làm tăng huyết áp thông qua các gốc. Một số loại rong biển, như rong biển bàng quang, có chứa fucoidan với một thành phần hóa học đơn giản chứ không phức tạp hay có hiệu quả như các hình thức fucoidan khác. Nói cách khác: không phải tất cả fucoidan đều giống nhau.

Fucoidan mạnh nhất, được nghiên cứu nhiều nhất

Wakame rong biển (Undaria pinnatifida) được sử dụng trong Fucoidan Force ™ nhờ những tính chất độc đáo và mạnh mẽ của nó. Chiết xuất Fucoidan từ wakame là một trong những nguồn fucoidan được nghiên cứu nhiều nhất, phần lớn do các tác dụng chống ung thư đáng kinh ngạc của nó. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng rong biển wakame đặc biệt hiệu quả trong việc gây apoptosis (tế bào chết) cho các tế bào ung thư. Các nghiên cứu gần đây ghi lại các hiệu ứng đáng kể đó được lưu trữ ở Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ.

Trong khi có rất nhiều loại rong biển sản xuất fucoidan, chúng không tạo ra chiết xuất fucoidan với các lợi ích tương tự. Fucoidan Force ™ với thành phần tự nhiên đã được chọn vì những lợi ích sức khỏe đã được nghiên cứu và chứng minh của chúng, làm cho rong biển wakame trở thành sự lựa chọn tự nhiên cho thuốc bổ sung fucoidan mạnh mẽ này.

 

Fucoidan ô nhiễm

 

Như hầu hết mọi người đã biết, trận sóng thần khủng khiếp năm 2011 đã làm cho các lò phản ứng hạt nhân Fukushima ở Nhật Bản bắt đầu đổ nước nhiễm phóng xạ ra biển Thái Bình Dương. Mãi đến cuối tháng chín năm 2013, rò rỉ vẫn chưa được sửa chữa. Mỗi ngày trong hai năm, các lò phản ứng đổ nước với phóng xạ cao vào Thái Bình Dương, nơi các sinh vật trong vùng biển của Nhật Bản đã bị ô nhiễm và lan rộng ra bên ngoài xuyên suốt Thái Bình Dương. Chỉ trong ngày 13 tháng tám, 300 tấn chất thải phóng xạ đã bị đổ vào đại dương.

Phần lớn fucoidan được thu hoạch từ rong biển sống trong các vùng nước phóng xạ, một sự thật mà hầu hết các nhà sản xuất fucoidan chiết xuất đều vui lòng ẩn với người khách hàng của họ.

 

Nguy hiểm của Fucoidan chưa được nhận dạng

Mặc dù rong biển từ Thái Bình Dương sẽ bị ô nhiễm với chất thải phóng xạ, vẫn có những mối quan tâm khác cần được để ý. Rất nhiều thương hiệu bán chất bổ sung fucoidan đáng tin cậy không muốn tiết lộ nguồn gốc fucoidan của họ, hoặc không cảnh báo cho người tiêu dùng về các tác dụng phụ nguy hiểm của chiết xuất. Người tiêu dùng các chất chiết xuất fucoidan cần phải biết loại rong biển fucoidan của họ đến từ đâu, vì nó có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe của họ. Hijiki là một rong biển thường được thu hoạch cho fucoidan – bất chấp sự nguy hiểm nó gây ra đối với người tiêu dùng. Đây là loại rong biển đã bị lên án bởi New Zealand, Canada, Anh và Hồng Kông vì mức độ độc hại của asen vô cơ, được biết đến là chất gây ung thư. Kombu, nguồn fucoidan thông dụng nhất, chứa nhiều hơn hai lần lượng iốt của bất kỳ rong biển thường được tiêu thụ khác. Những người không quen với chế độ ăn giàu iốt có thể bị đau đầu, tiêu chảy, triệu chứng dị ứng, và các tác dụng phụ khác chỉ đơn giản bằng việc tiêu thụ fucoidan có nguồn gốc từ kombu.

Cú lừa “Limu”

Một trong những hình thức phổ biến và nhạy cảm nhất của fucoidan là “limu” fucoidan. Sự nhầm lẫn này có hàm ý rằng fucoidan từ rong biển được gọi là limu – thật lạ, xem rằng ‘limu’ không phải là một tên khoa học hoặc thương mại đối với bất kỳ hình thức rong biển nào. Nói cách khác, nó chỉ đơn giản là một từ tượng thanh. Những gì gây chú ý, tuy nhiên, là hầu hết các công ty bán fucoidan ‘limu’ cũng không sẵn sàng để giải thích nơi họ thực sự lấy fucoidan. Nguồn gốc của họ có thể chứa arsenic, với mức iốt rất cao, hoặc có thể làm tăng huyết áp. Nó có thể từ loại rong biển nâu có chứa fucoidan yếu hoặc không hiệu quả – không có cách nào để biết được nếu nó thậm chí có chứa fucoidan hay không! Sản phẩm có quảng cáo nguồn ‘limu’ cần được đáp ứng với thái độ hoài nghi và nghi ngờ.

 

Nguồn an toàn

Mặc dù có nhiều việc phải được cảnh giác khi cố gắng tìm một nhà sản xuất uy tín chiết xuất fucoidan, có ba nguyên tắc chung có thể giúp bạn xác định độ an toàn cho fucoidan của bạn.

1) Chỉ sử dụng fucoidan thu hoạch từ rong biển được trồng ở Đại Tây Dương. Điều này đảm bảo rằng fucoidan của bạn không chứa chất thải phóng xạ từ Fukushima.

2) Chỉ sử dụng Fucoidan chiết xuất từ rong biển wakame. Fucoidan từ rong biển wakame là hình thức rong biển được nghiên cứu nhiều nhất, hiệu quả, an toàn nhất. Nó cũng có đặc tính kháng vi-rút có thể chống lại sự nhiễm vi-rút từ cảm lạnh thông thường với vi-rút mụn giộp đơn..

3) Không tin tưởng chiết xuất nếu nó không quảng cáo mã nguồn của nó là rong biển wakame trồng ở Đại Tây Dương! Không chạy theo xu hướng.

Nếu bạn đang muốn cải thiện sức khỏe của bạn với chiết xuất fucoidan, hãy chắc chắn rằng bạn không sa vào nguồn fucoidan dỏm! Fucoidan Force là fucoidan an toàn nhất và hiệu quả nhất hiện có trên thị trường. Thu hoạch từ rong biển wakame được trồng ở vùng biển Đại Tây Dương nguyên sơ, không có sản phẩm khác trên thị trường có thể phù hợp với chất lượng, độ tinh khiết, hoặc hiệu quả của nó.

 

Nếu bạn hoặc người thân của bạn bị ung thư và đang chịu đựng tác dụng nguy hiểm của việc hóa trị, cuối cùng đã có một cách để CHỐNG LẠI điều đó! Trong khi không có thuốc chữa ung thư, Fucoidan Force™ có thể hỗ trợ trong việc gây apoptosis cho các tế bào ung thư hiện tại, khiến chúng phải tự tiêu hủy. Những lợi ích khác của fucoidan:

 • Tăng cường hệ thống miễn dịch và hoạt động như một chất chống oxy hóa
 • Giúp giảm cân
 • Thúc đẩy sức khỏe gan
 • Kìm hãm sự tăng trưởng của các khối u
 • Hoạt động như một chất chống viêm và chống đông máu
 • Hoạt động như một chất chống vi-rút để điều trị mụn giộp
 • Giúp những người mắc bệnh tiểu đường

Fucoidan Force™ hoạt động để giúp cơ thể thoát khỏi các gốc tự do và các loại bệnh như bệnh thận và gan, tiểu đường, và thậm chí một số loại ung thư. Dù lý do lựa chọn Fucoidan Force™ như một phần chế độ hàng ngày của bạn là gì đi nữa, bạn vẫn có thể yên tâm khi biết rằng luôn có hy vọng mà bạn có thể tìm thấy ở ngay đây!


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Liên hệ tư vấn

Scroll To Top

Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Gọi: 0911 618 855