Cách phòng chống ung thư gan

Đăng bởi Inutrivita vào lúc

Gan là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể để thanh lọc độc tố, và cũng là cơ quan quan trọng trong việc chuyển hóa thức ăn và dự trữ nhiên liệu dưới nhiều dạng khác nhau. Gan bị tổn thương sẽ dẫn tới chức năng gan bị suy giảm mạnh, trong đó nguy hiểm và phổ biến nhất là ung thư gan. Vì vậy mọi người cần nên trang bị cách phòng chống ung thư gan cho bản thận và gia đình.


Nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư gan
 

Mọi cơ quan trong cơ thể khi bị tổn thương đều ảnh hưởng đến cơ thể người bệnh. Và gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể, vì giúp thanh lọc độc tố và cũng là cơ quan quan trọng chuyển hóa thức ăn và dự trữ nhiên liệu dưới nhiều dạng khác nhau. Tuy nhiên do một số yếu tố chủ quan hoặc khách quan đ ãlàm cho gan bị tổn thương đều này dẫn đến bệnh ở gan, trong đó nguy hiểm và phổ biến nhất là ung thư gan. Vậy nguyên nhân là dẫn đến bệnh là gì?


•    Bệnh tật: Một số bệnh  như viêm gan B, viêm gan C, xơ gan, bệnh tiểu đường, béo phì cũng có thể là yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh ung thư gan. Nguyên nhân là do các tế bào gan ở nhóm người bệnh dễ bị vi-rút  tấn công do hệ miễn dịch rất yếu. Tế bào gan bị tổn thương dần dần mô gan xơ thay thế cho các mô gan khỏe mạnh khiến chức năng gan bị suy giảm, do đó làm tăng khả năng dẫn tới ung thư rất cao. Những người béo phì thừa cân đang bị viêm gan cũng là đối tượng có nguy cơ bị ung thư gan. Khi chỉ số khối của cơ thể tăng cao làm tăng nguy cơ bị ung thư biểu mô tế bào gan.


•    Rượu bia và thuốc lá: đây được xem là tác nhân chính gây nên bệnh ung thư hiện nay. Do lối sống không lành mạnh thường xuyên uống rượu bia và hút thuốc lá điều này làm chức năng gan ngày càng yếu dần và đây là thuận lợi cho tế bào ung thư xuất hiện và sinh trưởng.
 

 

Rượu bia là nguyên nhân chính gây nên số lượng người mắc bệnh ung thư gan và tử vong cao hiện nay
Rượu bia là nguyên nhân chính gây nên số lượng người mắc bệnh ung thư gan và tử vong cao hiện nay


•    Giới tính: theo một số nghiên cứu thì tỉ lệ mắc bệnh ở nam giới thường cao hơn nữ giới.


•    Di truyền: trong tiền sử gia đình có thành viên mắc bệnh ung thư gan, đây có lẽ là nguyên nhân dẫn đến ung thư gan đối với bạn.


•    Một số chất hóa học:  aflatoxin, chất Steroid hoặc asen trong nước. Aflatoxin có nhiều trong lúa mì, lạc, ngô, đậu nành bị nấm mốc. Steroid là chất tăng trọng lượng cơ thể, biến chất béo thành cơ bắp, tăng độ dẻo dai khi tập luyện thể thao. Nếu sử dụng các loại chất này thường xuyên có thể làm tăng nguy cơ ung thư gan cũng như một số căn bệnh ung thư khác.


Cách phòng chống ung thư gan


Ung thư gan được xem là căn bệnh nguy hiểm ở người nhưng không khó để phòng chống nó. Sau đây là một số cách phòng chống ung thư gan an toàn và hiệu quả:


•    Thực phẩm: Tránh xa thực phẩm bẩn, ngâm hóa chất thay vào đó là sử dụng thực phẩm tươi sạch và có nguồn gốc sản xuất rõ ràng.


•    Có môi trường sống và làm việc trong lành, sạch sẽ: môi trường sạch sẽ giúp gan của bạn thanh lọc nhẹ nhàng hơn điều này tốt cho gan do phải làm việc với một áp lực nhẹ.


•    Không nên hút thuốc cũng như hạn chế rượu bia: đây được xem là nguyên nhân chính gây nên bệnh ung thư gan cũng như bệnh ung thư khác.


•    Nên chích thuốc ngừa viêm gan B, viêm gan C,...nhằm phòng chống bệnh cũng như tránh hệ lụy về sau là bệnh ung thư gan.
 

 

Nên chích ngừa phòng bệnh về gan nhằm phòng chống bệnh và hệ lụy sau này là ung thư gan, đặc biệt là ở trẻ em

Nên chích ngừa phòng bệnh về gan nhằm phòng chống bệnh và hệ lụy sau này là ung thư gan, đặc biệt là ở trẻ em


•    Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể: bằng cách tập thể dục thể thao thường xuyên ít nhất 30 phút/ngày,...


•    Khám sức khỏe định kì 6 tháng/lần.

 

Fucoidan Force, phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư
 

Fucoidan Force được chiết xuất từ tảo biển đại tây dương, giúp cơ thể có một hệ miễn dịch khỏe mạnh phòng chống bệnh ung thư. Ngoài ra, Fucoidan Force còn giúp giảm cân, chống lại hội chứng chuyển hóa, ngăn chặn và tiêu diệt các tế bào ung thư phát triển trong cơ thể.


Được chiết xuất từ tảo biển ở đại dương tuy nhiên Fucoidan Force hoàn toàn không bị miễn nguồn phóng xạ. Do được thu hoạch từ tảo biển Wakame trồng ở Đại Tây Dương. Do có nguồn gốc từ thiên nhiên nên Fucoidan Force phù hợp cho mọi độ tuổi, tùy thuộc vào độ tuổi và cân nặng mà có liều dùng phù hợp.

 

 

Fucoidan Force, ngăn ngừa và điều trị các bệnh ung thư 
Fucoidan Force, ngăn ngừa và điều trị các bệnh ung thư

 

Để đặt mua Fucoidan Force, ngăn ngừa và điều trị ung thư vui lòng click vào link bên dưới:
Fucoidan Force hàng chính hãng giá tốt

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

HOTLINE: 0911.61.88.55 - 0911.63.66.55

Công ty Doctor’s inutrivita USA
Địa chỉ: 2103 Phạm Thế Hiển, P. 6, Q. 8, TP. HCM
Email:
dr.nutrivita.usa@gmail.com


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Liên hệ tư vấn

Scroll To Top

Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Gọi: 0911 618 855