Bạn có đang quan tâm về phòng chống bệnh ung thư?

Đăng bởi Inutrivita vào lúc

Việt Nam hiện đang là quốc gia có tỉ lệ tử vong do bệnh ung thư rất cao và đã có tên trên bản đồ ung thư những nước có tỉ lệ tử vong cao ở thế giới. Do tính chất nguy hiểm và ngày càng gia tăng mỗi người chúng ta nên trang bị kiến thức để phòng chống bệnh ung thư không chỉ cho bản thân mà cho mọi người xung quanh.

 

Những biểu hiện thông báo có thể bạn đã mắc ung thư

Ung thư là sự biến đổi bất thường của tế bào trong cơ thể và sinh trưởng một cách nhanh chóng và lây lan sang lấn át sang xung quanh (di căn). Di căn chính nguyên nhân dẫn đến tử vong. Ung thư gồm nhiều giai đoạn, giai đoạn đầu các biểu hiện thường không rõ nên bệnh nhân có thể chủ quan và thường không đi chẩn đoán. Giai đoạn cuối, bệnh mới biểu hiện rõ rệt tuy nhiên tỉ lệ chữa trị thành công là rất thấp. Sau đây là một số biểu hiện thường gặp ở người mắc bệnh ung thư:

 

 • Giảm cân đột ngột: bạn không đang giai đoạn ăn kiêng, tuy nhiên lại giảm cân một cách nhanh chóng mà không biết lý do. Bạn hãy nên đi chẩn đoán bệnh ngay vì có thể bạn đang mắc bệnh ung thư.
 • Biến đổi ở da: da biến đổi thành màu vàng hoặc đen xỉn, xuất hiện một số đốm sắc tố.
 • Chảy máu: khi thấy xuất hiện máu sau khi ho hoặc khạc nhổ, ra máu trong phân, nước tiểu…bạn nên đi đến bệnh viện để chuẩn đoán. Có thể bạn đang bị bệnh ung thư.

Chảy máu được xem là biểu hiện thường gặp ở bệnh ung thư

Chảy máu được xem là biểu hiện thường gặp ở bệnh ung thư

 

 • Xuất hiện khối u: chủ yếu xuất hiện ở ung thư vú, ung thư tinh hoàn,...
 • Ho day dẳng và kéo dài: có thể bạn đang bị ung thư phổi. Lúc này bạn nên đi đến bệnh viện để được khám bệnh.
 • Khàn tiếng: ung thư thanh quản và tuyến giáp thường biểu hiện khi bạn bị khàn tiếng trong một thời gian dài.
 • Khó nuốt thức ăn: đây là biểu hiện có thể do ung thư dạ dày, ung thư thực quản, ung thư vòm họng...

Các biểu hiện tuy không chỉ xuất hiện ở ung thư mà còn ở rất nhiều bệnh lý khác. Nhưng cũng nên đi đến bác sĩ để được chẩn đoán nhằm chữa trị kịp thời.

 

Ung thư, phòng bệnh hơn chữa bệnh

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” đây là câu nói hoàn toàn chính xác, đặc biệt là đối với ung thư. Do tính nguy hiểm của bệnh. Vì vậy mọi người nên tìm hiểu thông tin  về phòng chống bệnh ung thư để tránh xa căn bệnh quái ác này. Sau đây là một số cách đơn giản nhưng góp phần giảm thiểu khả năng mắc bệnh ung thư:

 

 • Chọn những thực phẩm sạch, có nguồn gốc sản xuất rõ ráng. Vì hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thực phẩm bẩn, thực phẩm để trong một thời gian dài. Do kinh tế nên người sản xuất đã tẩm hóa chất nhằm bảo quả lâu. Ngoài ra, còn rất nhiều thực phẩm khác chế biến bằng hóa chất, tẩm màu hóa chất hay được làm bằng nhựa,...

 

Hãy nên chọn những thực phẩm sạch và có nguồn gốc sản xuất rõ ràng nhằm phòng chống bệnh ung thư

Hãy nên chọn những thực phẩm sạch và có nguồn gốc sản xuất rõ ràng nhằm phòng chống bệnh ung thư

 

 • Không hút thuốc lá: đây là nguyên nhân chính gây ung thư phổi, căn bệnh có tỉ lệ người mắc phải và tử vong rất cao ở Việt Nam. Khi bạn hút thuốc lá bạn không chỉ hại cho chính bạn mà còn cho mọi người xung quanh.
 • Không nên sử dụng thức ăn chiên hoặc nướng khét, vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và dẫn tới ung thư.
 • Ăn nhiều rau nhằm loại những chất có hại cho cơ thể, thanh lọc cơ thể. Người ta nghiên cứu rằng ăn nhiều súp lơ, tỏi có thể phòng chống ung thư.
 • Ăn cam hoặc uống nước cam nhằm phòng chống ung thư dạ dày.
 • Tập thể dục thể thao thường xuyên, ít nhất là 30 phút/ngày. Nhằm rèn luyện thể lực, cung cấp sức đề kháng cho cơ thể giúp chống chọi lại những căn bệnh nguy hiểm như ung thư.
 • Nên đi khám sức khỏe định kì nhằm phát hiện và chữa trị bệnh một cách sớm nhất.

 

Khám sức khỏe định kì nhằm phát hiện và chữa trị bệnh một cách sớm nhất

Khám sức khỏe định kì nhằm phát hiện và chữa trị bệnh một cách sớm nhất

 

Fucoidan Force, phòng ngừa và chữa trị ung thư

Fucoidan Force được điều chế và sản xuất tại Hoa Kì. Chiết xuất từ tảo biển Đại Tây Dương hoàn toàn từ thiên nhiên vì thế rất tốt cho sức khỏe. Fucoidan Force phù hợp cho mọi độ tuổi đặc biệt là những người đang muốn thúc đẩy hệ miễn dịch. Tùy thuộc vào độ tuổi và cân nâng mà có liều dùng phù hợp. Bạn có biết 1kg tảo biển nâu chỉ để thu được 1g Fucoidan Force. Và liều dùng của Fucoidan Force mỗi ngày chỉ từ 3 đến 6g mỗi ngày nhưng mỗi ngày bạn không thể ăn 3kg tảo biển nâu vì đây là trong một thời gian dài.

 

Fucoidan Force không chỉ giúp phòng ngừa và chữa trị ung thư mà còn giúp giảm cân, chữa bệnh xơ gan và phòng chống sự xâm nhập của vi-rút.

 

 

Fucoidan Force, ngăn ngừa và điều trị ung thư hiệu quả

Fucoidan Force, ngăn ngừa và điều trị ung thư hiệu quả

 

Để đặt mua Fucoidan Force giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư vui lòng click vào link bên dưới:

Fucoidan Force hàng chính hãng giá tốt

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

HOTLINE – 0911.61.88.55 - 0911.63.66.55

Địa chỉ: 2103 Phạm Thế Hiển, P. 6, Q. 8, TP. HCM

Email: dr.nutrivita.usa@gmail.com


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Liên hệ tư vấn

Scroll To Top

Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Gọi: 0911 618 855