American Fucoidan - thương hiệu của chất lượng!

Đăng bởi Inutrivita vào lúc

 

Với những công dụng mà Fucoidan đem đến cho sức khoẻ con người, ngày nay không chỉ nhiều người tin dùng Fucoidan như một loại dưỡng chất để cải thiện sức khỏe mà còn rất nhiều loại Fucoidan xuất hiện trên thị trường. Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá một cách khách quan, trung thực nhất về chất lượng của sản phẩm American Fucoidan

Fucoidan Force - sản phẩm được đánh giá có số lượng tiêu thụ cao nhất tại Hoa Kỳ. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do khiến Fucoidan Force được tin dùng và đánh giá cao nhé!

Nguồn gốc đáng tin cậy

Fucoidan Force là sản phẩm từ Mỹ cung cấp fucoidan chiết xuất từ rong biển wakame, có nguồn gốc từ vùng biển Đại Tây Dương - nơi không bị nhiễm phóng xạ  bởi thảm họa Fukushima vào năm 2011.

Rong biển được trồng ở đại tây dương

Rong biển được trồng ở đại tây dương


American Fucoidan kẻ thù của ung thưNhững năm gần đây, xã hội càng phát triển, lối sống và sinh hoạt của con người thay đổi thì tỷ lệ người mắc ung thư càng gia tăng. Song song với việc đó, nhiều nghiên cứu cũng được tiến hành để tìm ra cách chữa trị và phòng ngừa ung thư. American Fucoidan là một trong những kẻ thù của ung thư được phát hiện mới đây.

American Fucoidan kẻ thù của ung thư


Chất lượng vượt trội, thành phần rõ ràng

Không giống như những sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc hay Châu Á, thường có hàm lượng Fucoidan thấp mà chủ yếu là sucrose (đường đơn) và rất ít hiệu quả. Fucoidan Force với liều lượng 400mg/1 viên qua kiểm tra cho thấy có tới 96% fucose và sulfate pollysacchrides - các hoạt chất chính của Fucoidan, tốt cho sức khỏe.

Fucoidan Force Thành phần rõ ràng

Fucoidan Force Thành phần rõ ràng

Ngoài ra, Fucoidan Force còn có thêm 250 mg chiết xuất từ nấm Linh Chi. Nghiên cứu cho thấy, polysaccharides của Linh Chi phù hợp với  polysaccharides của  fucoidan. Sự kết hợp độc đáo này tạo ra Fucoidan Force, đem lại lợi ích rất lớn cho sức khỏe của người dùng.

Thành phần nhỏ linh chi được thêm vào bổ trợ cho Fucoidan trong tảo

Thành phần nhỏ linh chi được thêm vào bổ trợ cho Fucoidan trong tảo

 

Quy trình chế biến an toàn

American Fucoidan sử dụng quy trình khai thác của các nước tiên tiến. Đảm bảo cấu trúc phân tử fucoidan nguyên vẹn, giúp giữ được lợi ích dinh dưỡng quan trọng của Undaria pinnatifida.

Riêng quá trình chiết xuất của Fucoidan Force™ sử dụng phương pháp sấy khô tảo biển wakame nhờ mặt trời, sau đó hồi phục hydrat, và tạo chiết xuất từ các lớp phủ trên tảo biển, nơi chứa lượng fucoidan rất lớn so với các phần khác của tảo biển.

Quy trình chế biến được nghiên cứu kỹ

Quy trình chế biến được nghiên cứu kỹ

 

Chọn mua Fucoidan chính hãng nhất tại Doctor’s Nutrivita USA

Doctor’s Nutrivita USA là địa chỉ duy nhất hiện nay tại Việt Nam phân phối chính hãng dòng sản phẩm Fucoidan chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Hoa Kỳ, giúp bạn cải thiện sức khỏe, phòng chống nguy cơ mắc những căn bệnh nguy hiểm như ung thư, xơ gan, viêm gan, chống lão hóa và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Fucoidan, đừng ngần ngại, hãy gọi trực tiếp cho cúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Doctor’s Nutrivita USA - đại lý phân phối Fucoidan chính hãng trực tiếp từ Hoa Kỳ

Doctor’s Nutrivita USA - đại lý phân phối Fucoidan chính hãng trực tiếp từ Hoa Kỳ

 


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Liên hệ tư vấn

Scroll To Top

Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Gọi: 0911 618 855